Học sinh TP.HCM đi học lại sẽ được đo thân nhiệt ở cửa lớp
Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM cho hay ,100% các trường đã mua máy đo thân nhiệt. Khi học sinh trở lại lớp sẽ đo ngay tại cửa phòng học. Ngày đầu tiên học lại các trường sẽ chỉ làm công tác rà soát, hướng dẫn phòng chống Covid-19.
iPhone 9 và iPhone 12 đối mặt nguy cơ chậm ra mắt
Một trong những phần quan trọng nhất trong quy trình sản xuất iPhone của Apple là chuỗi cung ứng. Trong khi chuỗi cung ứng của Apple hiện đang bị phá vỡ bởi dịch Covid-19.
Phương Anh Đào trở lại với phim kinh dị Vô diện sát nhân
Nhà sản xuất phim "Vô diện sát nhân" vừa tung ra những hình ảnh hậu trường "50 sắc thái" của nữ diễn viên Phương Anh Đào
Mỹ bắt đầu thử nghiệm thuốc chữa Covid-19 trên người
Hi vọng về khả năng chữa khỏi bệnh viêm phổi cấp do virus corona chủng mới gây ra đang ngày càng đến gần, khi nghiên cứu đầu tiên của Mỹ về một loại thuốc đặc trị cho căn bệnh này đang được thực hiện.
Quảng Ninh chính thức cho học sinh đi học lại ngày 2/3
Đến thời điểm này, đã có địa phương đầu tiên ra văn bản quyết định cho học sinh sinh viên đi học trở lại từ ngày 2/3 sau thời gian tạm nghỉ vì dịch Covid-19.
Ca ghép tay ngoạn mục, tay người khác sống trên cơ thể 31 tuổi thế nào?
Nhìn thấy bàn tay mới trên cơ thể mình có thể nhúc nhích, cử động, anh Vương không tin vào mắt mình, cảm giác như đang mơ.
Tiết lộ khó tin vụ đại tá giả đến thăm công an thật ở Hậu Giang
Đối tượng giả Phó cục trưởng Cục cơ yếu - Bộ Công an đến thăm công an thật ở Hậu Giang thừa nhận đã lừa đảo hơn 6 tỷ đồng.
counter