Tiêu điểm

New York cấm dạy học qua Zoom
New York cấm dạy học qua Zoom
Lo ngại vấn đề an toàn và quyền riêng tư, cơ quan quản lý giáo dục New York ra lệnh cấm giáo viên sử dụng Zoom để dạy học.

Đọc nhiều

Malaysia hiện là quốc gia có số người nhiễm SARS-CoV-2 nhiều nhất khu vực Đông Nam Á với 3.333 trường hợp.

Tối 5/4, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã phải nhập viện do tiếp tục xuất hiện các triệu chứng dai dẳng của bệnh COVID-19, khoảng 10 ngày sau khi tự cách ly tại nhà vì bị nhiễm virus SARS-CoV-2.

Một người đàn ông 63 tuổi đã bị bắn chết tại Philippines sau khi có hành vi đe dọa các công chức và cảnh sát địa phương bằng liềm cắt cỏ tại một điểm kiểm tra Covid-19 – cảnh sát nước này cho biết hôm 4/4.

Tính đến 6h sáng 5/4 theo giờ Việt Nam, số ca tử vong do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 trên toàn cầu đã là 64.546 người trong tổng số 1.196.095 ca mắc bệnh. Trong đó, số ca nhiễm của Mỹ đã vượt mốc 300.000. Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19.

Tổng số người thiệt mạng từ đầu dịch tại Pháp đã vượt 6.500 người. Nga cảnh báo trẻ em là nguồn lây nhiễm SARS-CoV-2 ở thủ đô Moskva. Hà Lan, Thụy Sĩ ghi nhận thêm nhiều ca tử vong do COVID-19...

Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long gọi các biện pháp mới là một "cầu dao tổng", nhằm ngăn chặn từ đầu trước khi dịch bệnh bùng phát ngoài tầm kiểm soát.

Bí ẩn về cô gái trẻ mãi không già
Bí ẩn về cô gái trẻ mãi không già
Con người thường mơ ước được trường sinh bất lão, trẻ mãi không già, nhưng cho đến nay, quy luật cuộc sống đã không cho phép điều này thành hiện thực.
Cặp ruồi mắc kẹt 41 triệu năm trong miếng hổ phách
Cặp ruồi mắc kẹt 41 triệu năm trong miếng hổ phách
Hai con ruồi chân dài bị mắc kẹt 41 triệu năm trong miếng hổ phách được tìm thấy ở Anglesea, Victoria, Australia. Các nhà khoa học đánh giá, miếng hổ phách lưu giữ chúng xếp vào hàng cực kỳ hiếm có trong hồ sơ hóa thạch.
counter